Tuần qua, Báo QĐND Điện tử đã tuyên truyền, phản ánh nhiều vấn đề được bạn đọc quan tâm, trong đó nổi bật là các nội dung, như: Các phiên họp, thảo luận tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV; việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch nước đối với đồng chí Nguyễn Phú Trọng; việc miễn nhiệm chức vụ Thủ tướng Chính phủ đối với đồng chí Nguyễn Xuân Phúc; việc bầu Chủ tịch Quốc hội đối với đồng chí Vương Đình Huệ và Bộ Chính trị phân công đồng chí Đinh Tiến Dũng làm Bí thư Thành ủy Hà Nội. Báo QĐND Điện tử cũng truyền tải tới bạn đọc các hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với các đồng chí cán bộ, lãnh đạo trong quân đội ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại một số địa phương; công tác kiểm tra chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Ngoài ra, Báo QĐND Điện tử cũng đã thông tin về các hội nghị trong quân đội như: Bộ Quốc phòng tổng kết đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; Tổng cục Chính trị tổ chức Hội nghị giao ban tháng 3 năm 2021; Hội thao Công binh toàn quân năm 2021... Đặc biệt những nội dung trong bản tin bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chống "diễn biến hòa bình" được bạn đọc đón nhận, đánh giá cao bởi đã làm rõ "bộ mặt" của một số đối tượng "bán nước cầu vinh", có những hành vi sai trái, xuyên tạc tình hình đất nước, nói xấu chế độ, bôi nhọ chính quyền.

leftcenterrightdel
Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình Quốc hội miễn nhiệm chức vụ Thủ tướng Chính phủ đối với đồng chí Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: TTXVN. 

Cụ thể, Báo QĐND Điện tử nhận được nhiều tin, bài phản ảnh hoạt động của các cơ quan, đơn vị từ các vùng miền trên cả nước của các đồng chí TTV, CTV như: Quang Thị Thúy (Bộ CHQS tỉnh Hải Dương); Xuân Diện (Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị); Nguyễn Thanh Hải (Sư đoàn 968 - Quân khu 4); Phan Xuân Định (Báo Quân khu 5); Mai Văn Đông (Trường Sĩ quan Không quân); Lê Thị Quyết (Trường Sĩ quan Lục quân 1); Nguyễn Minh Tuấn (Giảng viên Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội)…

Để đảm bảo thông tin được truyền tải nhanh chóng, kịp thời, chính xác, đa dạng, Báo QĐND Điện tử mong muốn các TTV, CTV gửi tin, bài có tính thời sự, hạn chế đưa tin, bài có thông tin cũ, thông tin không hấp dẫn; không sử dụng tin, bài đã đưa trên các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng như tin, bài gửi nhiều nơi và thống nhất khung thời gian nhận tin bài như sau:

Với các sự kiện diễn ra vào buổi sáng, Báo QĐND Điện tử khuyến khích các TTV, CTV gửi tin bài chậm nhất trước 12 giờ, sự kiện diễn ra buổi chiều chậm nhất là trước 18 giờ. Với những tin, bài buổi tối, Báo QĐND Điện tử nhận tin, bài chậm nhất trước 22 giờ (với những tin tức, sự kiện quan trọng, đặc biệt diễn ra sau 22 giờ đêm, tòa soạn vẫn cập nhật).

Trong trường hợp có những tin, bài quan trọng, các TTV, CTV có thể trao đổi trước và phối hợp với chúng tôi qua Fanpage Báo QĐND Điện tử trên mạng xã hội facebook: https://www.facebook.com/baoquandoinhandan, hoặc qua nhóm Facebook Bạn đọc, Bạn viết Báo QĐND Điện tử; hoặc qua địa chỉ email: dientubqd@gmail.com và số điện thoại: 069.551.452 hoặc 0243.747.1748; 0973896868.

Báo QĐND Điện tử mong tiếp tục nhận được sự cộng tác và trao đổi của các đồng chí TTV, CTV. Tin, bài các đồng chí gửi về địa chỉ email: dientubqd@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!

BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ĐIỆN TỬ