- Đơn của ông Nguyễn Văn Lãm (số 9, ngõ 91C Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đề nghị được hưởng chế độ trợ cấp người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, đã được tòa soạn chuyển đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Hà Nội.

- Đơn của ông Chế Thái Bảy (số 6, thôn Đông Mỹ, xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) phản ảnh, ông chưa được nhận bất kỳ chế độ chính sách nào và chưa được công nhận là hội viên Hội Cựu chiến binh do thất lạc giấy tờ liên quan. Hiện nay, ông chỉ còn giữ được kỷ niệm chương của Sư đoàn 3 và giấy xác nhận của hai đồng đội. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi.

- Đơn của ông Nguyễn Đức Thịnh (xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) phản ảnh bố ông là liệt sĩ, hy sinh tại chiến trường tỉnh Lào Cai, phần mộ hiện nay ở Nghĩa trang Liệt sĩ xã Nghĩa Sơn. Tuy nhiên, hiện nay bố ông vẫn chưa được công nhận là liệt sĩ. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để chúng tôi thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội, điện thoại: 024.37473063; 069.696.524; email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND