Ngoài ra, Oppo sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với Qualcomm Technologies và các đối tác công nghệ dẫn đầu khác trên thế giới để tăng tốc triển khai 5G toàn cầu và nâng cao trải nghiệm 5G.

“Từ lâu, chúng tôi luôn giữ mối quan hệ thân thiết. Chúng tôi có cùng chung tầm nhìn trong việc theo đuổi những trải nghiệm di động bậc nhất”, ông Alen Wu, Phó chủ tịch kiêm Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của OPPO cho biết. “Nếu vài năm trước đây, chúng ta tập trung vào việc hiện thực hóa 5G, thì giờ đây, nhận thức được tiềm năng khổng lồ của nó mới là quan trọng hơn cả. Nền tảng di động 5G mới nhất của Qualcomm Technologies - Snapdragon 888 5G cung cấp những cải tiến lớn cho trải nghiệm về 5G, hình ảnh và AI. Chúng tôi rất vui mừng được là một trong những hãng điện thoại đầu tiên sẽ ra mắt chiếc flagship sử dụng chip Snapdragon 888 vào quý 1 năm 2021. Chúng tôi chắc chắn rằng thế hệ Find X tiếp theo sẽ mang lại trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng trên toàn cầu”, ông Alen Wu cho biết thêm.

leftcenterrightdel
Sự kết hợp giữa Oppo và Qualcomm Technologies đã mang lại cho người dùng nhiều sản phẩm công nghệ cao.

Áp dụng quy trình sản xuất 5nm, kết hợp Hệ thống Qualcomm® Snapdragon ™ X60 5G Modem-RF, chip xử lý hàng đầu Snapdragon 888 5G mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn, giúp tối ưu hóa trải nghiệm 5G, hình ảnh, AI và chơi game trên thế hệ Find X 5G tiếp theo của Oppo. 

Trong những năm qua, hãng đã tung ra nhiều sản phẩm sử dụng nền tảng di động Snapdragon 5G. Ví dụ như Oppo Reno 5G với Snapdragon 855 là smartphone 5G đầu tiên được tung ra thị trường châu Âu vào tháng 5 năm 2019. Vào tháng 6 cùng năm, hãng cũng kết hợp với Qualcomm Technologies và Ericsson đã giành được giải thưởng “Best 5G Network Development in Europe” cùng sản phẩm Reno 5G. Đầu năm nay, hãng đã ra mắt dòng flagship Find X2 và dòng Reno3/ Reno4 hỗ trợ 5G, tất cả đều chạy trên nền tảng di động Snapdragon. Hơn nữa, sự hợp tác giữa Oppo và Qualcomm Technologies hiện đã mở rộng sang sản phẩm 5G CPE và đồng hồ thông minh, với nhiều sản phẩm thông minh sử dụng chip Snapdragon.

THANH HẢI