11/09/2018 08:55

Nâng bước em đến trường

QĐND Online - Hòa chung niềm vui trong những ngày đầu năm học mới, nhóm GL và các nhà hảo tâm đã vượt mưa rừng, đèo núi để giúp đỡ trẻ em vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn ở tỉnh Cao Bằng. Những phần quà ý nghĩa như máy tính, cặp lồng đựng cơm, bút, sách vở, đồng phục học sinh... đã giúp cho các thầy cô giáo và học sinh tại hai điểm trường thuộc xã Hoa Thám và xã Thành Công, huyện Nguyên Bình (Cao Bằng) phần nào vơi đi những khó khăn trong học tập, công tác.
Ngoài các phần quà trên, đoàn thiện nguyện mang theo công nghệ thực tế ảo 3D giúp các em học sinh nơi đây được trải nghiệm thăm vườn thú, vui chơi công viên nước... 
Báo Quân đội nhân dân Điện tử trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc những hình ảnh về hoạt động của nhóm GL và các nhà hảo tâm tại Cao Bằng.


ĐINH VŨ PHONG (thực hiện)

ảnh slide
 Vượt những cung đường hiểm trở, nhóm thiện nguyện mong muốn chia sẻ khó khăn với thầy và trò vùng cao khi bước vào năm học mới.
ảnh slide
 Nhóm tặng 110 suất quà cho toàn bộ học sinh ở điểm Trường Mầm non và Tiểu học Nhả Máng (xã Thành Công) và điểm Trường Mầm non và Tiểu học Đông Bao (xã Nguyên Bình), tỉnh Cao Bằng.
ảnh slide
 Tặng các thầy cô tại điểm trường máy tính xách tay, máy phát điện, tủ thuốc và bồn nước cho nhà trường.
ảnh slide
 Mỗi suất quà trị giá 650.000 đồng gồm đồng phục học sinh, cặp lồng, dụng cụ học tập, ruốc, bánh kẹo...
ảnh slide
 Cặp lồng đựng cơm là vật dụng hữu ích đối với các em học sinh vùng cao.
ảnh slide
 Được nhận đồng phục mới các em rất thích thú, mong rằng mùa đông tới các em sẽ ấm áp hơn.
ảnh slide
 
ảnh slide
 Thầy và trò được trải nghiệm du lịch khám phá đáy đại dương, vui chơi công viên qua công nghệ thực tế ảo 3D hiện đại, mang đến nhiều cảm xúc và hình ảnh trực quan sinh động.
ảnh slide
 In và ép ảnh tại chỗ tặng các em học sinh.
ảnh slide
 Các em được chụp ảnh lưu niệm và nhận ảnh ngay nên tỏ ra rất hào hứng.
ảnh slide
 Niềm vui của các em học sinh và phụ huynh khi lần đầu được chụp ảnh.
ảnh slide
 Lưu luyến giây phút chia tay, đoàn thiện nguyện mong muốn thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây được học tập, công tác trong điều kiện tốt hơn.
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
Tin mới cập nhật
go top