Đến chúc mừng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại tá Ngô Anh Thu trân trọng gửi lời chúc mừng của Đảng ủy, Ban biên tập Báo Quân đội nhân dân đến cán bộ, giảng viên nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đại tá Ngô Anh Thu nhấn mạnh: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia và cũng là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Việt Nam. Đặc biệt, trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có một lớp thế hệ sinh viên lên đường nhập ngũ, đã bổ sung cho quân đội những cán bộ chiến sĩ giàu bản lĩnh, trí tuệ, nhất là trong lĩnh vực khoa học quân sự.

leftcenterrightdel
Đại tá Ngô Anh Thu tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nhân Ngày 20-11. Ảnh: TRUNG NGUYÊN.

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn giữ vững vị trí là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu không chỉ trong nước mà còn vươn xa vị thế ra thế giới. Đại tá Ngô Anh Thu bày tỏ sự kính trọng những đóng góp của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.

Thay mặt cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, PGS, TS Huỳnh Quyết Thắng, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Quân đội nhân dân đã dành cho nhà trường. PGS, TS Huỳnh Quyết Thắng cũng mong muốn, hai đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ truyền thống, gắn bó đã được tạo dựng thời gian qua.

leftcenterrightdel
Đại tá Ngô Anh Thu tặng hoa, chúc mừng Đoàn 871 (Tổng Cục Chính trị). Ảnh: TRUNG NGUYÊN
leftcenterrightdel
Đại tá Ngô Anh Thu tặng hoa, chúc mừng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Ảnh: TRUNG NGUYÊN

Cũng trong dịp này, Đại tá Ngô Anh Thu, thay mặt Đảng ủy, Ban biên tập Báo Quân đội nhân dân đã đến tặng hoa và chúc mừng đội ngũ cán bộ, giảng viên các đơn vị: Cục Nhà trường (Bộ Tổng Tham mưu); Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Đoàn 871 (Tổng cục Chính trị).

Đáp lại tình cảm đó, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của Báo Quân đội nhân dân trong những năm qua, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục tăng cường giao lưu, phối hợp tuyên truyền giữa Báo Quân đội nhân dân và các đơn vị trong thời gian tới.

NGUYỄN HOÀI