Theo đó, có 9 học viện, nhà trường quân đội công bố chỉ tiêu tuyển bổ sung với mức cao nhất là 14 chỉ tiêu và thấp nhất là 1 chỉ tiêu; mức điểm dao động từ 17,54 đến 25,75 điểm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến hết ngày 18-9-2018 (theo dấu bưu điện).

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa.

Căn cứ vào chỉ tiêu được giao và số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, các học viện, trường tổ chức xét tuyển theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thông tư Quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh quân sự năm 2018 của Bộ Quốc phòng (trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ như xét tuyển đợt 1), báo cáo kết quả về Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng phê duyệt.

Ban Tuyển sinh yêu cầu thời gian các học viện, trường báo cáo phương án đề nghị điểm tuyển nguyện vọng bổ sung vào ngày 21-9-2018.

Kết thúc xét tuyển bổ sung, đối với các thí sinh không trúng tuyển, các học viện, trường giữ bản photocopy và trả lại Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi THPT năm 2018 của thí sinh (nếu thí sinh có nguyện vọng).

Bạn đọc xem thông tin chi tiết chỉ tiêu và mức điểm bổ sung nguyện vọng tại đây: thong bao tuyen bo sung quan su 2018.doc 

Tin, ảnh: KHÁNH HÀ