TT Consulting – khẳng định vị thế sau 6 năm nỗ lực

Lần đầu nghe tới tên công ty, không ít người đều băn khoăn với câu hỏi: TT Consulting là công ty gì, làm về lĩnh vực gì? Câu trả lời là: TT Consulting được thành lập vào năm 2013, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Công ty là đối tác duy nhất của tập đoàn tài chính đa quốc gia TeleTrade tại Việt Nam. Trong suốt 6 năm hoạt động, công ty đã tổ chức được nhiều khóa học trao đổi kiến thức tài chính cho các nhà đầu tư để họ có thể tự quản lý thu nhập và tìm kiếm kênh đầu tư phù hợp. Không chỉ vậy, công ty còn cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại nhất là robot giao dịch để họ có thể dễ dàng đầu tư và thu lợi nhuận.

6 năm không phải là dài nhưng nó đã đủ để giúp công ty tư vấn đầu tư TT Consulting đứng vững gót chân tại thị trường tài chính Việt và trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư thông thái. Theo phản hồi về TT Consulting của các khách hàng thì họ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên gia tài chính và chuyên viên tư vấn TT Consulting. Nhờ đó, họ có được lựa chọn đầu tư thuận lợi hơn, giảm tối đa nguy cơ rủi ro. Hiện, công ty đã phát triển 2 chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

leftcenterrightdel
TT Consulting đã dần khẳng định được vị trí trên thị trường đầu tư tài chính.

TT Consulting – nơi đề cao không gian phát triển của nhân viên

Ông Trần Minh Dũng – người đứng đầu công ty tư vấn tài chính TT Consulting chia sẻ: “Để phát huy được thế mạnh của bản thân, nhân viên cần có một không gian phát triển tự do với môi trường làm việc gần gũi, thân thiện hơn. Vì vậy, Ban giám đốc TT Consulting luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc thoải mái nhất để nhân viên có thể tự do sáng tạo và mang lại cho mình, cho công ty những giá trị lớn gấp hàng trăm lần việc cố gắng thúc ép họ.” Với quan điểm này, công ty đã có những chiến lược rõ ràng trong việc trọng dụng nhân tài như:

Để nhân viên tự do sáng tạo

Có tới hơn 70% bạn trẻ ngày nay muốn tự làm ông chủ của chính mình. Điều đó có nghĩa là họ thích một môi trường làm việc năng động, không gò bó về thời gian, miễn là có kết quả. Nắm bắt được văn hóa làm việc của nhân viên trẻ, ban giám đốc và bộ phận tuyển dụng TT Consulting đã có kế hoạch xây dựng văn hóa công ty theo hướng cởi mở hơn, cho phép họ có thể trao đổi thẳng thắn ý kiến của mình trong công việc. Về lâu dài, bộ máy doanh nghiệp đã có sự tương tác chặt chẽ hơn và kết quả công việc của nhân viên cũng tốt hơn vì họ được phát huy 100% năng lực của mình.

Trao quyền cho nhân viên

Để công ty ngày càng phát triển thì chúng ta không thể chỉ đề cập tới nỗ lực của một cá nhân mà nó là sự cố gắng đóng góp của cả tập thể. Những người đứng đầu công ty tư vấn đầu tư tài chính TT Consulting đã thực hiện trao nhiều dự án quan trọng cho những nhân viên có năng lực, có mục tiêu phát triển nghề nghiệp rõ ràng. Nhờ vậy, nhân viên có thể phát huy tối đa điểm mạnh, làm việc một cách tích cực, chủ động và tạo nên sự thành công của công ty. Không chỉ vậy, vì được trọng dụng nên các thành viên trong đại gia đình TT Consulting cũng càng tự hào, gắn kết hơn với công ty.

leftcenterrightdel
TT Consulting có đội ngũ nhân viên trẻ tài năng, chuyên nghiệp.

Luôn công bằng với tất cả mọi người

Có không ít công ty đã thất bại trong việc giữ chân nhân viên vì người lãnh đạo thiên vị, giải quyết công việc không rõ ràng,... Rút kinh nghiệm từ thực tế này, Ban giám đốc của TT Consulting đã xây dựng văn hóa công ty theo hướng đối xử công bằng, công tư phân minh, ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của nhân viên. Đặc biệt, dù là lãnh đạo nhưng khi làm sai thì Giám đốc công ty, các trưởng bộ phận,... cũng đều sẵn sàng nhận lỗi. Cũng vì vậy, TT Consulting hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên trung thành, luôn nỗ lực cống hiến lâu dài vì sự phát triển của công ty.

Với quy chế rõ ràng và văn hóa công sở theo đúng chuẩn thời đại 4.0, công ty tư vấn TT Consulting hứa hẹn sẽ là môi trường làm việc chuyên nghiệp lý tưởng cho các bạn trẻ có đam mê phát triển trong lĩnh vực tài chính. Và nếu muốn trở thành một “thủy thủ” tài năng dưới trướng “thuyền trưởng” bản lĩnh, các bạn đừng ngần ngại gửi CV ứng tuyển tới TT Consulting ngay hôm nay!

Bài, ảnh: MINH AN