leftcenterrightdel
Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thăm hỏi, tặng quà thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đến thăm và tặng quà Tết cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, ông Trần Ngọc Dũng, Phó chủ tịch phụ trách Hội CCB tập đoàn đã gửi lời thăm hỏi tới các thương, bệnh binh năm mới sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân, sự xúc động trước những cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc. Ông Vũ Doanh Nam, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ cho biết, trung tâm được thành lập năm 1976, hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 30 thương binh, bệnh binh thuộc 6 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Ngoài nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng thương, bệnh binh, hằng năm trung tâm còn thực hiện tốt nhiệm vụ điều dưỡng luân phiên hơn 3.000 người có công trên địa bàn tỉnh, là một trong số ít trung tâm điều dưỡng trên cả nước mà tất cả các thương, bệnh binh có gia đình cùng được sinh hoạt, ăn ở tại đây.

Nhận món quà từ Hội CCB tập đoàn, ông Vũ Đình Tiến, Chủ tịch hội đồng thương bệnh binh của trung tâm xúc động chia sẻ: “Đây là món quà hết sức ý nghĩa đối với chúng tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng, Nhà nước; cán bộ, người lao động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tôi cũng mong những thương, bệnh binh trên cả nước nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cơ quan đoàn thể và đồng bào”. Rời trung tâm, Hội CCB tập đoàn cũng đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà Hội CCB tỉnh Phú Thọ.

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà hội viên CCB các đơn vị thuộc tập đoàn có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 400 triệu đồng; tổ chức thăm và tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công, các thương binh, gia đình liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng với số tiền hơn 100 triệu đồng. Ông Trần Ngọc Dũng cho biết, năm 2019 hội sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, vượt qua khó khăn thách thức phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời tập hợp, động viên các CCB và người lao động yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hội sẽ tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thực

Bài và ảnh: LA DUY